Cập Nhật Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn Hộ Cao Cấp The Habitat Bình Dương Giai Đoạn 1

The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 (phase 1) 

Đôi Nét về Chủ đầu tư

Dự án The Habitat Binh Duong giai đoạn 1 (phase 1) được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP – Sembcorp Gateway, Là công ty liên doanh hợp tác bởi ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Sembcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản).

Công ty Liên doanh VSIP là nhà phát triển các dự án phức hợp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng những giải pháp bất động sản đột phá để đáp ứng những thay đổi về cảnh quang đô thị, các như cầu làm việc và sinh hoạt của một đô thị hiện đại tại các tỉnh thành. Các dự án nhà ở tập trung vào thiết kế hiện đại, phù hợp với những gia đình Việt Nam

The habitat Bình Duong giai đoạn 1

The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 (phase 1) – Hình ảnh phối cảnh dự án

Vị trí dự án

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, The Habitat là dự án căn hộ duy nhất mang đến cuộc sống với ngập tràn các mảng xanh, nơi cư dân có thể thoải mái tản bộ và tận hưởng bầu không ý yên ả và trong lành để quên đi mọi tất bật. Một cuộc sống đáng mơ ước và không gì có thể tốt đẹp hơn.

Địa chỉ: Số 8, VSIP 1, Phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

The Habitat Bình Dương Giai Đoạn 1 (phase 1) – Hình ảnh bản đồ vị trí dự án

Dự án hiện đã có giấy phép xây dựng hoàn chỉnh và dự kiến sẽ bàn giao vào 2017. Hình thức sổ hồng sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài theo luật định.

The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 (phase 1) được xây dựng quy mô 1,8ha với 260 căn. Gồm có 2 tòa tháp A1 & A2 chiều cao 16 tầng bao gồm các loại hình căn 2PN, 3PN có ban công và không có ban công.

Mặt bằng dự án The Habitat bình dương giai đoạn 1

The habitat bình dương giai đoạn 1 (phase 1) – Mặt bằng tổng thể dự án site plan

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Căn Hộ The Habitat Bình Dương Giai Đoạn 1 (Phase 1)

The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 do nhà thầu Coteccons đảm nhiệm. Coteccons hiện là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam. Với hàng loạt các dự án lớn được triển khai. Dự án đang được xây dựng thần tốc, các công nhân tại đây đã luân phiên làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo thi công đúng tiên độ dự án.

The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 tiến độ xây dựng

Tiến độ xây dựng The habitat bình dương giai đoạn 1 – Thi công phần móng tháp A1 & A2

Ngày 28 tháng 8 năm 2015, công tác ép cọc và đổ móng đã diễn ra đúng tiến độ, phần móng của giai đoạn 1 đã được khai thác thành công, tiến độ 30%

The habitat bình dương giai đoạn 1 tiến độ xây dựng

Hình ảnh tiến độ xây dựng The habitat bình dương giai đoạn 1 – thi công phần thô

Tính đến ngày 8 tháng 12 năm 2015, dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 cơ bản đã được hòan thành phần thô đến tầng 2

tiến độ xây dựng the habitat bình dương giai đoạn 1

Ngày 29 tháng 12 năm 2015, giai đoạn 1 đã được hoàn thành phần thô đến tầng 4

the habitat bình dương giai đoạn 1 tiến độ xây dựng

Ngày 15 tháng 1 năm 2016, giai đoạn 1 đã được hếan thành phần thô đến tầng 6

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án. Mọi thông tin chi tiết về dự án The Habitat Bình Dương vui lòng liện hệ số Hotline: 090.666.7838 hoặc để lại thông tin phái bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
0906667838
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon