Habitat Giai Đoạn 3 Chung cư The Habitat Bình Dương

Từ khóa liên quan: Habitat giai đoạn 3 | Habitat Bình Dương giai đoạn 3 | Căn hộ Habitat Bình Dương giai đoạn 3 | Habitat Bình Dương khi nào bàn giao | Giá chung cư habitat Bình Dương

Chung cư The Habitat Bình Dương đang trong quá trình hoàn thành dự án bất động sản Habitat Giai Đoạn 3 là một dự án nổi bật nhất nhì tại Bình Dương. The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 (Phase 3) có tọa độ tại số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương sở hữu vị trí đắc đại bậc nhất ngay góc đường Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Đại lộ Hữu Nghị, Đường số 3. Dự án nằm ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1, thuận lợi để lưu thông về Sài Gòn, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh…

✅ Chủ đầu tư ⭐ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP – SEMBCORP GATEWAY
✅ Tên dự án ⭐ The Habitat Bình Dương
✅ Vị trí dự án ⭐ Ngã tư giao lộ đường số 3 với Đại lộ Hữu Nghị, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, Bình Dương
✅ Quy mô ⭐ 4,1 hecta

🌱 The Habitat Giai Đoạn 3 là khu căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP – Sembcorp Gateway, hợp tác bởi ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Sembcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản).

🌱Là khu căn hộ sang trọng,  cao cấp có quy mô lên đến 4ha. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, 11 tòa tháp.

🌱 Căn hộ Habitat Giai đoạn 3 gồm có 6 tòa tháp, 793 căn hộ, diện tích đất 1.8ha 16 – 18 tầng (bao gồm 2 tầng nổi và 1 tầng hầm dành cho bãi đậu xe) Với đa dạng các loại hình sản phẩm như  2PN, 3PN, duplex và shophouse. Các loại căn hộ tại 3 tòa tháp đẹp nhất D1, D2, D3

🌱 Ngay từ khi ra mắt căn hộ The Habitat Bình Dương nhanh chóng trở thành điểm nóng và thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Vậy dự án The Habitat Bình Dương có gì nổi bật? Vị trí chiến lược, Thuận tiện cho việc di chuyển, Thanh toán linh hoạt theo tiến độ. Quý khách hàng đã có thể nhận nhà ngay khi chỉ thanh toán 50%.

habitat bình dương giai đoạn 3

Thông tin dự án Habitat Giai Đoạn 3

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP-SEMBCORP GATEWAY

Quy mô dự án

🔰 Habitat Giai đoạn 3: gồm 6 tòa tháp, 793 căn hộ, diện tích đất: 1.8ha

🔰 16 – 18 tầng (bao gồm 2 tầng nổi và 1 tầng hầm dành cho bãi đậu xe)

🔰 Các loại căn hộ tại 3 tòa tháp đẹp nhất D1, D2, D3 gồm 2PN, 3PN, duplex và shophouse

Diện tích căn hộ 3 tháp D1, D2, D3 gồm các sản phẩm điển hình có diện tích sử dụng như sau:

🔰 2PN (không có lô gia): ~ 60 – 64 m2

🔰 2PN (có lô gia): ~ 74 – 83 m2

🔰 3PN (có lô gia): ~ 96 – 100 m2

Tiện ích nổi bật: Hồ bơi vô cực với chiều dài 50m, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu tập gym/ yoga, vườn nhiệt đới, đường dạo bộ, công viên trung tâm, trường mầm non, đồi cỏ Habitat, vườn BBQ, quảng trường trung tâm…

Hoàn thành:  Dự kiến 2024

Habitat Bình Dương giai đoạn 3

Tiện ích căn hộ Habitat Bình Dương Giai Đoạn 3

Với tiêu chí “Cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, mỗi ngày tại căn hộ Habitat giai đoạn 3 là những trải nghiệm tuyệt vời với hơn 22 tiện ích thư giãn gồm có Hồ bơi vô cực với chiều dài 50m, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu tập gym/ yoga, vườn nhiệt đới, đường dạo bộ, công viên trung tâm, trường mầm non, đồi cỏ Habitat, vườn BBQ, quảng trường trung tâm…  vui chơi giải trí cho cư dân thêm năng động.

Với kết nối về giao thông thuận tiện nằm ngay phát triển mạnh về du lịch nên vị trí dự án Habitat Giai Đoạn 3 là dự án đắc địa nhất trong số các khu nghỉ dưỡng hiện có tại Bình Dương và được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Hồ bơi vô cực căn hộ habitat bình dương giai đoạn 3

công viên vui chơi trẻ em tầng 3 Habitat giai đoạn 3

Hồ bơi trẻ em Căn Hộ The habitat bình dương giai đoạn 3

Công Viên Tầng 3 căn hộ thehabitat bình dương giai đoạn 3

Công Viên rừng nhiệt đới căn hộ habitat bình dương giai đoạn 3

Sảnh đón tiếp căn hộ habitat bình dương giai đoạn 3 canhohabitat.net

Giá Bán Căn Hộ Habitat Bình Dương Giai Đoạn 3 (Phase 3)

The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 (phase 3) là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất trong khu vực nam Bình Dương. Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển VSIP – Sembcorp Gateway, hợp tác bởi ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Sembcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản)

Hiện tại dự án đã chính thức nhận giữ chỗ Habitat giai đoạn 3 chỉ với 100.000.000đ/căn

phương thức thanh toán habitat bình dương giai đoạn 3

tiến độ thanh toán căn hộ the habitat bình dương giai đoạn 3

The Habitat Bình Dương Giai Đoạn 3 là dự án duy nhất trong khu vực TP. Thuận An áp dụng phương thức thanh toán kéo dài giúp quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư giảm áp lực về tài chính nhằm đảm bảo đúng tiến độ thanh toán. Cùng với đó qúy khách hàng mua căn hộ tại The Habitat Bình Dương còn được ngân hàng hỗ trợ vay 60 – 70% tổng giá trị căn hộ với LÃI SUẤT THẤP mà không cần phải thế chấp thêm bất kỳ loại tài sản nào.

Chương Trình Khuyến Mãi Căn Hộ The Habitat Bình Dương Giai Đoạn 3 Dành Cho Người Việt

Vì sao cần phải đặt giữ chổ trước tại Habitat giai đoạn 3 chung cư The Habitat Bình Dương cao cấp?

Để đảm bảo quyền lợi được mua căn hộ Habitat Bình Dương giai đoạn 3 với giá thấp nhất. mời quý khách hàng tham khảo chương trình giảm giá và ưu đãi phía dưới.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
1/ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NAM:
Áp dụng từ ngày 01/05/2022 đến hết ngày 31/12/2022
Áp dụng cho căn hộ tiêu chuẩn tháp C1, C2, C3: Áp dụng cho căn hộ tiêu chuẩn tháp D1,D2, D3:
– Tặng 1 máy giặt cho mỗi căn hộ và áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên – Tặng 1 khóa kỹ thuật số cho mỗi căn hộ
– Tặng cash voucher 30 triệu đồng cho mỗi căn hộ và áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên – Tặng cash voucher 30 triệu đồng cho mỗi căn hộ và áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên hàng đầu tiên
Áp dụng cho căn hộ tiêu chuẩn giai đoạn 3
 •  Chiết khấu 1% đối với những căn mua mới của khách hàng đã mua căn hộ tại The Habitat Binh Duong giai đoạn 1,2 hoặc giữ chỗ thành công căn hộ tại The Habitat Bình Duong giai đoạn 3 khi tiếp tục mua từ căn thứ 2 trở lên tại The Habitat Binh Duong giai đoạn 3.
 • Chiết khấu 1% đối với tất cả các căn dành cho khách hàng mua sỉ từ 2 căn trở lên. Các căn hộ được mua dưới cùng † khách hàng và cùng 1 ngày được tính là mua sỉ.
 • Chiết khấu 1% đối với tất cả các căn dành cho nhóm khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên trong cùng 1 tháng. Các khách hàng phải ký phiếu xác nhận là cùng nhóm mua.
 •  Chiết khấu 1% đối với căn hộ ở những tầng (413,14) hoặc vị trí (số 4).
 • Chiết khấu 1% mỗi căn đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai (căn cứ dựa trên CMND/ CCCD, passport, hoặc giấy tạm trú có xác nhận của cơ quan có thẳm quyền)
 • Các chính sách ưu đãi dành cho người Việt Nam được phép cộng dồn
2/ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI MUA CĂN HỘ TIỄU CHUẲN GIAI ĐOẠN 3 (Áp dụng từ ngày 01/06/2022 đến khi hết suất nước ngoài)
 • Tặng cash voucher 20 triệu đồng đối với những căn mua mới của khách hàng đã mua căn hộ tại The Habitat Binh Duong giai đoạn 1,2 hoặc giữ chỗ thành công căn hộ tại The Habitat Binh Duong giai đoạn 3 khi tiếp tục mua từ căn thứ 2 trở lên tại The Habitat Binh Duong giai đoạn 3.
 • Tặng cash voucher 20 triệu đồng cho mỗi căn hộ nếu một khách mua từ hai căn trở lên. Áp dụng cho một khách mua từ hai căn hộ trở lên trong cùng một tháng.
 • Tặng cash voucher 20 triệu đồng cho mỗi căn đối với những khách mua nhóm từ hai căn trở lên, Áp dụng cho tất cả các căn hộ mua theo nhóm trong cùng một tháng. Các khách hàng phải ký phiếu xác nhận nhóm mua
 • Các chính sách ưu đãi dành cho người nước ngoài KHÔNG được phép cộng dồn.

*Điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Cash voucher sẽ được trả qua ngân hàng đối với khách hàng đối với khách hàng Việt Nam hoặc cấn trừ vào đợt thanh toán thứ 2 đối với khách hàg Viêt Nam và Nước Ngoài.
  • % chiết khấu sẽ được giả trực tiếp trên giá bán khi ký HĐMB
  • Căn hộ không phải Duplex được gọi là căn hôộ tiêu chuẩn

Ngoài ra đối với quý khách hàng đặt giữ chổ trước, sẽ có cơ hội là một trong 86 khách hàng đầu tiên chọn được căn có vị trí đẹp và được ƯU ĐÃI lên đến 50 TRIỆU

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 vui lòng liên hệ số Hotline: 0919.688.978 Hoặc để lại thông tin liên hệ bằng cách điền vào form phía bên dưới 👇👇👇 chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm tại Google.com

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
0906667838
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon